Golden Future City

Golden Future City

Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Loại hình:
Nhà phố
Báo xấu

Chưa có đánh giá
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Email
Lời nhắn

Giới thiệu

Dự án Golden Future City được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Trung Quân. Toạ lạc gần kề trên trục đường huyết mạch Quốc lộ 13, Golden Future City sẽ thu hút quý nhà đầu tư với phân khúc đất nền hiếm hoi ở thời điểm hiện tại.

 Golden Future City được đầu tư bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Trung Quân
 Golden Future City được đầu tư bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Trung Quân

Thông tin chi tiết về dự án Golden Future City

Tên dự án Golden Future City
Vị trí Mặt tiền đường DX, thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Trung Quân
Quy mô 8,1ha (509 nền nhà phố)
Loại hình Nhà phố 
Diện tích 70m2 – 80m2 – 82.5m2
Pháp lý Minh bạch, đầy đủ quy hoạch 1/500

Vị trí

Dự án Golden Future City nằm ngay mặt tiền đường DX, thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Tại đây, cư. dân có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn nhờ đến nhiều trục đường giao thông trọng điểm như Quốc lộ 14, Quốc lộ 14, HL 610,,.. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường huyết mạch được đầu tư xây dựng trong tương lai phải kể đến như cao tốc Đức Hoà - Chơn Thành, tuyến đường huyết mạch Bàu Bàng - Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 3, Vành đai 4, ĐT749C, ĐT 749A,..

Vị trí dự án Golden Future City Bình Dương
Vị trí dự án Golden Future City Bình Dương

Bàu Bàng hiện tại đang là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển bất động sản. Động lực từ đâu có được sự chuyển biến tích cực như vậy?

Bàu Bàng xếp vào địa phương có số lượng khu công nghiệp lớn và nhiều nhất tại Bình Dương tính đến thời điểm hiện tại. Theo ghi nhận về quy mô của từng khu công nghiệp, cụ thể: khu công nghiệp Bàu Bàng (997ha), khu công nghiệp Cây Trường (700ha), khu công nghiệp Lai Hưng (600ha),..Chính vì quy mô của nhiều khu công nghiệp, số lượng lớn lao động là chuyên gia, kỹ sư, công nhân trong và ngoài nước tập trung về đây ngày càng nhiều, nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê ngày càng tăng, là động lực lớn để thúc đẩy kinh tế - xã hội, đặc biệt là thị trường bất động sản phát triển.

Tiện ích

Dự án Golden Future City với định hướng trở thành một khu đô thị hội tụ nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời, nhiều tiện ích thừa hưởng từ khu vực như hệ thống trường học các cấp, chợ Bàu Bàng, ngân hàng Agribank, Vietcombank,.. cùng nhiều dịch vụ cơ bản khác, mang lại cho cư dân tại đây một cuộc sống đầy đủ, không thua kém bất cứ một khu căn hộ nào tại khu vực.

Tiện ích nội khu được quy hoạch bài bản và hiện đại
Tiện ích nội khu được quy hoạch bài bản và hiện đại

Ngoài ra, với việc nằm trong khu vực hạ tầng đồng bộ, Golden Future City  thừa hưởng khá nhiều tiện ích ngoại khu, phải kể đến như trung tâm hành chính quận 9, Vành đai 3, bệnh viện đa khoa thành phố, Vành đai 2, khu công nghệ cao quận 9, sân bay Long Thành trong tương lai.

Mặt bằng

Golden Future City được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 80.105,4 m2. Mật độ xây dựng toàn khu là 48,10%, với diện tích phân bổ cụ thể:  diện tích đất ở là 42.363,6 m2; đất công trình công cộng là 4.467,1 m2; đất công viên cây xanh 2.635,4 m2; đất kỹ thuật 3.393 m2 và đất giao thông 27.246,3 m2.

Mặt bằng dự án Golden Future City Bình Dương
Mặt bằng dự án Golden Future City Bình Dương

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất của dự án Golden Future City Bình Dương, thông tin đến các nhà đầu tư có quan tâm.

Hình ảnh

Golden Future City
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui long để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN KHÁC

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.