Center City 3

Center City 3

Xã Long Nguyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Loại hình:
Đất nền
Báo xấu

5/5 - từ 1 lượt đánh giá
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Email
Lời nhắn

Giới thiệu

Dự án Center City 3 nằm tại xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng. Đây là khu vực được đánh giá sẽ có tiềm năng phát triển như nhiều khu vực Tân Uyên, thành phố mới Bình Dương,..Center City 3 chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn với quý nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Cổng chào dự án Center City 3 
Cổng chào dự án Center City 3 

Thông tin chi tiết về dự án Center City 3

Tên dự án Center City 3
Vị trí Xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Sài Gòn Land
Quy mô 18,83 ha
Loại hình Đất nền, nhà phố
Diện tích  95 m2 – 134 m2. 
Pháp lý Sổ hồng – Sở hữu lâu dài

Vị trí

Khu đô thị Center City 3 tọa lạc trên trục đường ĐT 749, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Từ đây, cư dân chỉ mất ít phút để đến trung tâm hành chính thị xã Bến Cát (5km) và khu công nghiệp Bàu Bàng (10 phút).

Long Nguyên hiện tại đang được đánh giá là khu vực có mức độ phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương mặc dù là địa phương khá xa trung tâm. Khu vực này cũng có nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua phải kể đến như Vành đai 4, đường Hồ Chí Minh, đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đường DC nối liền khu công nghiệp Minh Hưng (Chơn Thành),...

Vị trí dự án Center City 3 Bàu Bàng
Vị trí dự án Center City 3 Bàu Bàng

Tiện ích

Center City 3 được quy hoạch thành một khu đô thị với nhiều tiện ích cơ bản như trường học Sài Gòn Land, trung tâm y tế, chợ, công viên,.. Đặc biệt với mật độ xây dựng chỉ chiếm 50%, không gian sống của cư dân sẽ luôn đảm bảo sự thông thoáng và mát mẻ.

Ngoài ra nhiều tiện ích ngoại khu của khu vực phải kể đến như chợ nông sản, chợ Bến Cát, trạm y tế Long Nguyên, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, mầm non An Điền, mầm non hoa Hướng Dương, UBND Long Nguyên, trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN An Điền 2,..

Tiện ích dự án Center City 3 Bàu Bàng
Tiện ích dự án Center City 3 Bàu Bàng

Mặt bằng

Khu dân cư Center City 3 được quy hoạch trên tổng diện tích đất 18,83 ha. Mật độ xây dựng là 50,15%, với diện tích dành cho đất ở là 10,21 ha, đất công trình công cộng 0,3 ha, đất công viên cây xanh 1,83 ha, đất giao thông 6,72 ha.

Mang đến thị trường gồm 953 lô, diện tích các lô đất nền tại dự án Center City dao động từ 95 m2 – 134 m2. Hệ thống điện, đường, ánh sáng, cũng được chủ đầu tư chú trọng kỹ lưỡng, mang lại cho cư dân những trải nghiệm tốt nhất tại khu dân cư.
 

Mặt bằng dự án Center City 3 Bàu Bàng
Mặt bằng dự án Center City 3 Bàu Bàng

Hình ảnh

Center City 3
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui long để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN KHÁC

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.