Cầu Thủ Thiêm 2 lại tiếp tục trễ hẹn vì thiếu mặt bằng

6 Th8, 2020 - Tin tức
Cầu Thủ Thiêm 2 tiếp tục gia hạn thêm thời gian thi công đến ngày 9/9/2021 do vướng mắc về việc giải tỏa mặt bằng ở quận 1. 

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả

6 Th8, 2020 - Tin tức
Hiện tượng tường, trần, sàn nhà bị thấm nước, ủ dột là vấn đề mà nhiều gia đình gặp phải. Vậy nguyên nhân từ đâu? Cách xử lý tường bị thấm nước như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để...

Sky Villa là gì? Điểm khác biệt giữa Sky Villa và Penthouse

5 Th8, 2020 - Tin tức
Sky Villa là một trong những căn hộ thuộc phân khúc hạng sang ở những dự án cao cấp. Xuất xứ ở Châu Âu hiện đại, cùng xem khi có mặt tại Việt Nam, Sky Villa có điểm khác biệt như thế nào?

Cách tính lãi suất vay ngân hàng chính xác nhất

5 Th8, 2020 - Tin tức
Nắm được cách tính lãi suất vay ngân hàng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về số tiền vay và kế hoạch trả nợ, giúp cân bằng tài chính cho mình. Cùng tìm hiểu chi tiết từng phương thức tính lãi...

Condotel là gì? Có nên đầu tư Condotel tại Việt Nam hay không?

5 Th8, 2020 - Tin tức
Condotel đang là xu hướng mới cho bất động sản nghỉ dưỡng tại những tỉnh thành có tiềm năng về du lịch biển. Dưới đây là khái niệm, mô hình, đặc tính cùng những ưu thế để xem có nên đầu tư căn hộ...

Hongkong Land là ai? Tiềm lực như thế nào?

5 Th8, 2020 - Tin tức
Thương hiệu HongKong Land là một trong những cái tên về bất động sản được giới Châu Á hết sức tin tưởng. Cùng tìm hiểu tiềm lực và những dự án đến tư tập đoàn này.

Vì sao các nhà đầu tư chuyển hướng về Bình Dương?

5 Th8, 2020 - Tin tức
Bất động sản Bình Dương đang có chiều hướng thay đổi tích cực với hàng loạt dự án được rầm rộ triển khai để đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Những mẫu thiết kế giếng trời hiện đại nhất

5 Th8, 2020 - Tin tức
Giếng trời là khoảng không được thiết kế thẳng đứng, thông từ mái nhà hoặc tầng cao nhà đến tầng trệt, tạo nên điểm nhấn có căn nhà của bạn.

Những điều cần biết về hình thức đầu tư PPP

4 Th8, 2020 - Tin tức
PPP hay còn gọi là hình thức đối tác công tư, là phương thức đầu tư được thực hiện trên cơ sở hợp đồng dự án của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và doanh nghiệp, nhà đầu tư dự án, nhằm xây dựng, cải...

Tiến độ giải phóng mặt bằng dự án Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương

4 Th8, 2020 - Tin tức
Vừa mới đây, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đưa ra ý kiến chỉ đạo về các dự án đầu tư xây dựng tuyến đường sắt đô thị trên địa bàn Tp.HCM.

Officetel là gì? Nên mua căn hộ Officetel hay không?

4 Th8, 2020 - Tin tức
Officetel là loại hình xuất hiện từ lâu trên thế giới với mô hình nhỏ, gọn và tiện lợi. Vậy khi về Việt Nam, Officetel được hiểu như thế nào? Và có nên mua căn hộ này hay không?

Hồ sơ hoàn công là gì? Quy trình thực hiện hồ sơ hoàn công

3 Th8, 2020 - Tin tức
Hồ sơ hoàn công là loại thủ tục bắt buộc phải được phê duyệt trước khi công trình được đưa vào sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại hồ sơ hoàn công này và những vấn đề có liên quan.

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.