Đừng bỏ qua 4 nguyên tắc vàng khi tìm công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương rất phức tạp và luôn có những thay đổi bất ngờ mà không phải ai cũng có thể nắm bắt được. Lúc này, việc tìm cho mình một công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương chính là nền tảng vững chắc cho quá trình đầu tư của bạn. Nhưng, đâu là cách để xác định độ uy tín của một công ty bất động sản?

Kinh nghiệm và danh tiếng của công ty

Kinh nghiệm luôn là bằng chứng xác thực nhất để xác định độ uy tín của công ty bất động sản. Những yếu tố cần quan tâm bao gồm:

  • Tuổi đời của công ty: Thị trường bất động sản rất khắc nghiệt. Để có thể sống sót và phát triển trong thời gian dài, công ty cần rất nhiều thương vụ thành công và thực sự đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Đó là lí do vì sao, thời gian hoạt động gần như tỉ lệ thuận với độ uy tín của công ty.
  • Số thương vụ thành công: Số thương vụ mà công ty đã từng thực hiện cũng nói lên rất nhiều về khả năng của công ty. Một công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương chắc chắn sẽ nắm giữ trong tay nhiều dự án thành công, thậm chí không ít trong số đó đến từ những thương hiệu bất động sản danh tiếng.
  • Số lượng chủ đầu tư và khách hàng mà công ty đã từng hợp tác: Một công ty bất động sản uy tín luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và đối tác. Số lượng khách hàng và đối tác càng đông đảo, lại càng cho thấy được uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp.
Số lượng khách hàng lớn là đặc điểm chung của các công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương
Số lượng khách hàng lớn là đặc điểm chung của các công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương
Mọi thông tin kể trên đều có thể được tìm hiểu dễ dàng thông qua profile công ty, báo chí, mạng internet, các chuyên gia trong ngành hoặc đối tác, khách hàng cũ của công ty, 

Đội ngũ nhân sự của công ty

Nhân sự là cốt lõi của một công ty bất động sản. Họ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là người giải quyết các vấn đề và theo sát chăm sóc khách hàng. Thái độ và khả năng của đội ngũ nhân sự cũng đại diện trực tiếp cho thái độ và khả năng của công ty bất động sản. Mọi công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương đều sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có tâm, có tầm và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, chỉ cần nhìn vào chất lượng của đội ngũ nhân sự, bạn cũng có thể đánh giá được sự uy tín của công ty đó.

Chất lượng đội ngũ nhân viên là cốt lõi của một doanh nghiệp bất động sản uy tín
Chất lượng đội ngũ nhân viên là cốt lõi của một doanh nghiệp bất động sản uy tín

Giỏ dự án của công ty

Những công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương luôn có những giỏ hàng chất lượng, được sàng lọc kĩ lưỡng về tất cả mọi mặt, từ pháp lý đến chất lượng cơ sở hạ tầng, vị trí, tiềm năng tăng giá.... Để kiểm chứng độ uy tín công ty, bạn nên dành thời gian kiểm tra thông tin dự án mà công ty cung cấp. Các nguồn tài liệu tham khảo luôn có sẵn trên mạng hoặc nằm trong cơ sở dữ liệu của các cơ quan địa chính tại địa phương.

Quy trình làm việc của công ty

Giao dịch bất động sản là một quy trình phức tạp, đòi hỏi sự chăm chút và cẩn thận trong từng giai đoạn. Vì vậy, quy trình làm việc của một công ty bất động sản sẽ quyết định khả năng thành công của một thương vụ. Mọi công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương đều đặc biệt chú ý trong việc xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. 

Quy trình chuyên nghiệp là điều không thể thiếu ở các công ty bất động sản uy tín
Quy trình chuyên nghiệp là điều không thể thiếu ở các công ty bất động sản uy tín

Khi tìm hiểu về một công ty bất động sản, bạn nên đến trực tiếp trụ sở và làm việc với nhân viên của họ, từ đó quan sát cụ thể quy trình làm việc của họ. Nếu phát hiện những điều khuất tất như:

  • Công ty không cung cấp được hồ sơ pháp lý dự án hoặc các giấy tờ chứng minh khả năng của chủ đầu tư
  • Công ty tỏ thái độ vòng vo lấp liếm khi nói về các thông tin cụ thể của dự án
  • Công ty không có thái độ làm việc tận tâm, nhân viên tư vấn chỉ giới thiệu sơ sài và không thể trả lời minh bạch các câu hỏi của khách hàng
  • Công ty không sắp xếp thời gian để hỗ trợ cho khách hàng khi cần thiết ( gọi đến không bắt máy, không tỏ thái độ quan tâm chăm sóc khách hàng...)
Những dấu hiệu trên đây đều cho thấy quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp và cũng phần nào phản ánh độ uy tín của công ty.

Số lượng doanh nghiệp đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương là không nhiều. Trong số đó, Tiền Land chính là đại diện tiêu biểu.

Chọn Tiền Land - Vì một tương lai thịnh vượng 

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản, Tiền Land tự hào là đơn vị môi giới nhà đất uy tín hàng đầu tại Bình Dương, hiện đang được nhiều đối tác và khách hàng tin cậy. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản thông qua các khóa học chuyên sâu, luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hết mình.
Đến với Tiền Land, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ môi giới giàu kinh nghiệm, kèm theo danh mục bất động sản phong phú, do Tiền Land chắt lọc trong số rất nhiều dự án trên thị trường, nhằm đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, tính pháp lý an toàn và phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Một dự án tiêu biểu của Tiền Land
Một dự án tiêu biểu của Tiền Land
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng chăm sóc và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình đầu tư. Từ đó, quý khách có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế tối đa các sai sót thường gặp trong thủ tục pháp lý đầu tư.

Hiện nay, Tiền Land đã cho ra mắt nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương, với mức giá và các tiện ích đa dạng, bao gồm:
• Dự án Rạng Đông Bàu Bàng
• Dự án Lộc Phát Residence
• Dự án Căn hộ Charm City
Dự án Đức Phát 1 Bàu Bàng
Dự án Đức Phát 3
Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản tiềm năng tại Tiền Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TIỀN LAND

• Địa chỉ: 23 Đường Số 3, P.Dĩ An, TX.Dĩ An, Bình Dương
• SĐT:0905.22.22.29-0988.77.66.55
• Email: hotro@tienland.vn
• Website: www.tienland.vn
Theo Tiền Land
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

công ty bất động sản uy tín tại Bình Dươngcông ty bất động sản uy tínTiền Land

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.

DMCA.com Protection Status