Hoàng Cát Center Bàu Bàng

Hoàng Cát Center Bàu Bàng

Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Loại hình:
Đất nền
Báo xấu

Chưa có đánh giá
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Email
Lời nhắn

Giới thiệu

Dự án Hoàng Cát Center  nằm ngay tại trung tâm huyện Bàu Bàng với ưu thế thừa hưởng hàng loạt hạ tầng đến hệ thống giao thống hoàn thiện. Liệu với những nhà đầu tư, Hoàng Cát Center sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả tại thời điểm hiện tại?
Phối cảnh dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Phối cảnh dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng

1. Thông tin dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng

Tên dự án Hoàng Cát Center (Bàu Bàng)
Vị trí Quốc lộ 13, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển địa ốc Hoàng Cát
Bình Dương
Tổng diện tích  75.157,4m2 
Số lượng 423 nền đất
Diện tích 80 - 100 - 150m2
Pháp lý Quyết định số 1123/QĐ-UBND và quy hoạch 1/500 tại nghị định số 37/2010/NĐ-CP

Vị trí

Dự án Hoàng Cát Center tọa lại tại Quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Đây là vị trí giúp cho cư dân của dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính Bàu Bàng và liên kết khu vực Bình Dương - Tây Ninh - TP.HCM, thông qua nhiều tuyến giao thông trọng điểm. Phải kể đến như Vành đai 4, ĐT750 và ĐT 749, ĐT 745C, tuyến Bàu Bàng - Mỹ Phước - Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, tuyến cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành,...
Vị trí dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Vị trí dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Ngoài vị trí với những hệ thống giao thông hoàn thiện, Bàu Bàng đang là huyện có sự phát triển từng ngày, với định hướng sẽ trở thành trung tâm công nghiệp đô thị, kỹ thuật cao, dịch vụ logistic hàng đầu của Bình Dương vào năm 2025. Với việc xây dựng cảng cạn ICD Bàu Bàng (20 ha), là động lực thức đẩy bất động sản tại khu vực phát triển.
Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Tiện ích

Dự án Hoàng Cát Center được quy hoạch thành khu đô thị với đầy đủ những tiện ích nội khu như trường học, bệnh viện, trung tâm y tế, công viên, đường dạo bộ, trung tâm thương mại,...
Tiện ích dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Tiện ích dự án Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Ngoài ra, loạt tiện ích ngoại khu hiện hữu nhờ vào vị trí trung tâm tại huyện Bàu Bàng như chợ, trung tâm hình chính Bàu Bàng, trung tâm thể dục thể thao,.. Gần kề các khu công nghiệp (KCN) như KCN Bàu Bàng, KCN Cây Trường, KCN Lai Hưng,..

Mặt bằng

Dự án Hoàng Cát Center được xây dựng trên khu đất với quy mô 75.157,4m2; với diện tích xây dựng chiếm 48,82%; phần đất công trình công cộng là 4,55%; phần không gian xanh là 4,6%; phần đất xây dựng hạ tầng kỹ thuật 4,86% và đất xây dựng hệ thống giao thông là 37,17%.

Theo đó, dự án Hoàng Cát Center sẽ mang tới cho thị trường khoảng 423 lô đất với diện tích dao động từ  80 - 100 - 150m2, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dự án khu đô thị Hoàng Cát Center Bàu Bàng, mong rằng hữu ích đối với những khách hàng quan tâm đên dự án.

Hình ảnh

Hoàng Cát Center Bàu Bàng
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui long để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN KHÁC

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.