The Apus

The Apus

Thị Trấn Phước Hải, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Loại hình:
Căn hộ
Báo xấu

5/5 - từ 1 lượt đánh giá
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Email
Lời nhắn

Giới thiệu

Dự án căn hộ The Apus là khu tích hợp căn hộ du lịch - khách sạn 5 sao tọa lại tại thành phố Vũng Tàu. Tiềm năng du lịch đang là thế mạnh của tỉnh nhà, liệu dự án The Apus sẽ theo đó mà gia tăng giá trị hay không?
Nhìn tổng thể dự án Hồ Tràm Complex

Vị trí

Dự án căn hộ The Apus Vũng Tàu nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại mặt biển Phước Hải, tỉnh lộ 44A, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Có lợi thế về vị trí khi liền kề bờ biển dài cùng nhiều dịch vụ giải trí như sân Golf Bluffs, Paradise hay  sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Vũng Tàu, sân bay Charter,...Chắc chắn đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhiều gia đình, tổ chức, cơ quan vào các dịp nghỉ lễ, hội nghị và hội thảo. 

Tiện ích

Mang đầy đủ những tiện nghi của một khu du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, The Apus Bà Rịa có thiết kế riêng biệt với khu căn hộ nghỉ dưỡng ở trên và trung tâm thương mại ở dưới. Những cửa hàng mang những thương hiệu nổi tiếng từ thời trang, quầy hàng lưu niệm, nhà hàng và quán cafe cao cấp, đem lại sự thuận tiện và đầy đủ trong khu căn hộ.

Tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp của dự an The Apus Vũng Tàu
Tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp của dự an The Apus Vũng Tàu

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ bổ sung hiện đại đi kèm như hồ bơi nhân tạo , công viên nhạc nước nội khu, The Lounge, Spa & Beauty, Club House,.. làm hoàn thiện hơn tiện ích của khu căn hộ. 

Ngoài ra, The Apus cũng tạo nên sự đặc trưng riêng khi là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc bảo vệ môi trường và các ứng dụng thông minh nhằm phục vụ quản lý căn hộ và các tiện ích như: Công nghệ năng lượng Mặt trời Solar, Smart Home, Smart Parking hay Smart Zone,… Đồng thời, The Apus cũng đi đầu trong việc sử dụng năng lượng xanh & năng lượng tái tạo mặt trời thông qua việc sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra điện sử dụng trực tiếp cho các căn Villas, vừa hiện đại, vừa thân thiện với môi trường.

Mặt bằng

Hướng tới chất lượng mang tầm cỡ 5 sao, nhà phát triển dự án PPG Holdings luôn luôn chú trọng trong việc tìm ra những cái tên chất lượng để cùng hợp tác. Phải là những cái tên có tiếng trong lĩnh vực thiết kế khu căn hộ, biệt thự, cảnh quan và có kinh nghiệm trong quản lý và vận hành ngành du lịch, khách sạn.  
Mặt bằng dự án The Apus Vũng Tàu
Mặt bằng dự án The Apus Vũng Tàu
The Apus chia ra nhiều khu với những mục đích khác nhau, cụ thể:
THE JUNGLE: Căn hộ du lịch và nghỉ dưỡng có tầm nhìn hướng núi ( Được bán dưới dạng hợp đồng mua bán, khách hàng tự khai thác)
 • Tổng số: 360 căn
 • 15 tầng căn hộ: 24 căn/tầng
 • Tầng 1 & 2: Trung tâm thương mại
 • 01 tầng hầm & 01 tầng tum mái

THE AQUA: Là căn hộ & khách sạn du lịch, nghỉ dưỡng có tầm nhìn về biển 

 •  Tổng số: 298 căn
 • 13 tầng mỗi tầng 24 căn
 • Tầng 1 & 2: Trung tâm thương mại
 • 01 tầng hầm & 1 tầng tum mái
 • 99 căn: Bán dưới dạng hợp đồng mua bán, CĐT cam kết chia sẻ lợi nhuận (Tầng 3, 4, 5 & 6)
 • 215 căn: Bán dưới dạng hợp đồng thuê dài hạn; CĐT cam kết chia sẻ lợi nhuận gồm các tầng còn lại (7, 8, 9, 10, 11, 12, 14, 15,16)

VILLAS: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

 • Tổng số: Gồm 58 căn (3 Phòng ngủ), gồm 2 dãy Villas phía trước gần biển & 2 dãy Villas phía sau gần núi, hướng biển.
 • Giai đoạn 1: Được mở bán 28 căn dãy A1 & A2
 • Gồm 2 Mẫu nhà
 • Căn ngang: Tổng diện tích sàn xây dựng: 350.69m2
 • Căn dọc: Tổng diện tích sàn xây dựng: 369.17m2

Ưu đãi

Chính nhờ vào khả năng nhanh chóng cập nhật xu thế mà PPG Holdings đã vẽ ra một công trình đầy đủ yếu tố để tạo nên một bất động sản du lịch nghỉ dưỡng thu hút. Đồng thời, vấn đề pháp lý là điều kiện song song tạo nên sự tin tưởng từ khách hàng và nhiều nhà đầu tư. The Apus tự tin khẳng định rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất trong phân khúc căn hộ du lịch, nghỉ dưỡng vào năm 2020 tại  khu vực miền Nam nói chung và thành phố Vũng Tàu nói riêng. 

Hình ảnh

căn hộ The Apus
Đăng ký theo dõi Tiền Land Channel để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Bạn cần thông tin thêm về dự án?
Vui long để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN KHÁC

NHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN

Bạn cần thông tin về dự án, vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết.